Tìm hiểu khả năng bấm huyệt trên ghế massage

Ngày đăng 17/04/2021 10:27

Ghế massage là sản phẩm đa dạng về tính năng. Không chỉ thực hiện massage một cách chuyên nghiệp mà ghế còn có thể thực hiện bấm huyệt chuẩn xác như con người. Ghế massage có các tính năng gồm con lăn, túi khí, nhiệt hồng ngoại, motor rung, con lăn riêng cho bắp chân, chế độ massage không trọng lực…thực hiện massage bấm huyệt đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

Bấm huyệt là phương pháp nổi tiếng của y học cổ truyền, được nhiều người ưa chuộng. Khi đó, tay, ngón tay, mô bàn tay sẽ tác động lên huyệt đạo với một lực vừa phải, tốc độ ổn định trong khoảng thời gian vài giây hoặc vài phút. Bấm huyệt chỉ phát huy được tác dụng hiệu quả khi được thực hiện bởi những người có chuyên môn và tay nghề cao.

ghế massage, con lăn là bổ phận đảm nhiệm massage bấm huyệt chủ yếu. Nó có thể đấm, bóp, xoa, day, xát, chà, day bấm huyệt như bàn tay của các kĩ thuật viên massage chuyên nghiệp. Khi đó, những cánh tay robot di chuyển linh hoạt tác động sâu vào các vùng cơ thể của người dùng. Con lăn có nhiều dạng như con lăn lưng, con lăn gan bàn chân, con lăn bắp chân.

Tìm hiểu khả năng bấm huyệt trên ghế massage

Con lăn massage cho lưng là con lăn có nhiều bánh xe nhất, được gắn vào cánh tay robot di chuyển theo chiều lên xuống, trái phải, ra vào nhịp nhàng, có thể mở rộng sang 2 bên để ôm trọn cơ thể. Con lăn thường được làm từ nhựa nhưng vẫn đem lại cảm giác mềm mại. Ở một số ghế cao cấp, con lăn còn được tích hợp thêm cảm biến. Cảm biến có thể quét cơ thể để xác định thể trạng và tìm ra huyệt để day bấm vô vùng chuẩn xác. Con lăn lưng thường được thiết kế để di chuyển trên khung SL. 

Con lăn cạo gió bàn chân là những con lăn có gai để massage cho toàn bộ lòng bàn chân. Bàn chân có rất nhiều huyệt đạo có mối liên quan với các cơ quan trong cơ thể. Do đó, khi con lăn tác động lên những huyệt này, nó cũng sẽ cùng lúc tác động đến dây thần kinh cũng như những cơ quan có sự liên kết với huyệt. 

Con lăn bắp chân có các ống lăn, massage bấm huyệt cho toàn bộ phần bắp chân. Con lăn giúp giảm căng mỏi cơ, đau nhức khi vận động nhiều. Hầu như những chiếc ghế massage luôn có thêm túi khí ở bắp chân, nên khi hoạt động, con lăn sẽ kết hợp với túi khí đem đến cho người dùng cảm giác thư giãn tối đa, kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Tính năng bấm huyệt là tính năng không thể thiếu mà bất cứ người dùng ghế massage nào cũng phải lưu ý. Hãy bật tính năng massage trên ghế và trải nghiệm phương pháp massage & bấm huyệt cùng 1 lúc. Sử dụng ghế massage tại nhà chính là cách để giảm mọi chi phí, tiết kiệm, không cần phải đến các địa điểm massage bấm huyệt bên ngoài nhiều lần. Ghế massage không chỉ chăm sóc sức khỏe cho nhiều người mà còn có có thể chăm sóc cho nhiều thành viên trong gia đình ngay tại nhà. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về tính năng bấm huyệt trên ghế massage. Bạn có thể tham khảo và tự trải nghiệm trên ghế để cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn mà bấm huyệt đem lại.