Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng hay không?

Ngày đăng 06/03/2021 16:13

Ghế massage hiện đang là thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà được ưa chuộng và phổ biến. Vì công dụng mà ghế massage đem lại cho sức khỏe là vô cùng lớn nên đi kèm với nó thì chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Nhiều người đã tìm đến giải pháp là mua lại những chiếc ghế massage đã qua sử dụng, điều này có thể giúp họ tiết kiệm được một khoảng chi phí nhất định. Vậy nhưng mua lại ghế massage có thực sự tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu thêm được phần nào về dòng sản phẩm này nhé.

Trước đây ông cha ta hay có câu: tiền nào của nấy. Thật vậy, câu này đến bây giờ vẫn chẳng sai trong mọi trường hợp. Đối với ghế massage thì khả năng cao khi ghế vận hành không còn được tốt hay một vài bộ phận trục trặc thì người chủ thường  thanh lí chiếc ghế với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường. Trong trường hợp này thực sự là không nên mua, các chức năng của ghế hoạt động đều liên quan tới nhau, khi một bộ phận trục trặc thì những bộ phận còn lại cũng sẽ sớm muộn gặp vấn đề theo, như vậy chất lượng của chiếc ghế sẽ nhanh chóng bị đi xuống. Vậy nên chỉ mua lại ghế massage khi ghế thực sự vận hành còn tốt, phụ kiện không bị gặp vấn đề, các chức năng khác hoạt động vẫn trơn tru.

Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng hay không?

Khi mua bất kì một sản phẩm nào đó dù ít hay nhiều tiền thì hãy nên tìm hiểu những thông thin về mặt hàng nó, không cần phải quá mức chi tiết nhưng ít nhất phải đủ để biết được sản phẩm đó còn sử dụng được không, một số yếu tố cần phải xem xét khi mua hàng: nguồn gốc sản phẩm, hạn bảo hành nhất là với những thiết bị chăm sóc sức khỏe vì giá cả của chúng cũng đã không phải rẻ, chưa kể đến việc nếu như mua phải hàng kém chất lượng vừa không khiến cho sức khỏe của bạn tốt hơn mà còn khiến chúng trở nên xấu đi. 

Dù chỉ là dòng ghế massage đã qua sử dụng nhưng chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ, chẳng qua là nó sẽ rẻ hơn thị trường nhưng xét chung thì giá cả của nó cũng thuộc vào các sản phẩm có chi phí lớn. Vậy nên khi mua cần lưu ý bên ngoài thật kĩ nếu như thấy gì đó không ổn thì cần phải tỉm hiểu để được giải đáp cụ thể. 

Ghế không được có quá nhiều vết trầy xước bên ngoài vì điều đó không những gây mất thẩm mỹ, khiến cho ngôi nhà bỗng dưng trở nên thiếu tính sang trọng, thêm phần cũ kĩ mà những vết xước đó sẽ là điều kiện tốt để cho vi khuẩn, nấm mốc trú ngụ, khiến cho làn da có nguy cơ cao bị kích ứng. Những bộ phận cần thết như đệm, gối tuyệt đối không được thiếu vì trong quá trình massage nếu không có hai bộ phận này cơ thể sẽ cảm thấy rất khó chịu, thậm chí là đau đớn mỗi khi con lăn tác động vào

Tóm lại việc mua lại ghế massage sẽ hợp lí khi bạn biết lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với bản thân. Trên đây là những chia sẻ về việc có nên mua ghế massage không, hi vọng rằng bạn đọc đã có thêm kiến thức để phục vụ cho cuộc sống sau này.