Ghế massage cho người béo

Ghế massage cho người béo hãy ghế massage cho người thừa cân đều là những vấn đề chúng tôi phải tư vấn cho khách nhiều nhất, nhiều khách hàng hỏi cho bản thân và cũng có khách hàng chọn mua cho gia đình, trong đó lại có người béo. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này ngay dưới đây.

Hỏi & Đáp : Tôi quá béo, liệu có loại ghế massage nào phù hợp không?

 

Có lẽ đây là câu hỏi thường gặp nhất khi tư vấn cho khách khi hàng chọn mua ghế massage, chắc cũng vì chưa có câu trả lời nào được đầy đủ và chính xác nhất trên. Chúng tôi hiểu rằng những người có cân nặng quá cỡ thường rất khó chi chọn mua đồ dùng cá nhân và ghế massage cũng thế, cũng từ đó các nhà sản xuất đã thiết kế những mẫu ghế massage có thể dùng cho cả người béo lẫn gầy đa dạng về mẫu mã lẫn các tính như, thậm chí nhiều ghế massage còn tích hợp chức năng giúp người dùng giảm đi được lượng mỡ thừa nên bạn không cần lo lắng là mình sẽ không có loại ghế massage nào phù hợp.

Dưới đây là một số ghế massage mà người béo có thể dụng một cách hiệu quả như để giảm cân hay thư giãn đều được

 

ghe massage maxcare 3D

Ghế massage Okasa Os-268

 

Các model ghe matxa Okasa mới nhất được phân phối bởi chúng tôi như : Ghế massage toàn thân Nhật Bản Okasa OS-268, Okasa OS-368, Okasa OS-468, Okasa OS-568 đều có thể chịu được một trọng lượng tối đa lên tới 160kg đến 200kg. Những chiếc ghế massage này đều có một chỗ ngồi rộng rãi lớn hơn nhiều so với các loại ghế khác, do đó với những người béo cũng không phải là điều gì đó làm khó được những mẫu ghế massage này.

Những chiếc ghế này đều có công nghệ "Body Scanning" cho phép quét cơ thể để phát hiện chiều cao và vị trí của bạn trên ghế nhằm đưa ra một cơ chế massage tuỳ chỉnh theo ý muốn.

 

 

ghe massage inada hcp 11001D

Ghế massage toàn thân Nhật Bản Okasa Os-468

 

Đối với những người có một thân hình cao lớn hay to béo mà đang tìm kiếm một chếc ghế massge toàn thân chất lượng, thì Okasa sẽ là một lựa chọn không tuyệt vời. 

 

ghe massage okia

Ghế massage Nhật Bản Okasa Os-568

Không những là một sản phẩm có thể đa dạng mẫu người sử dụng mà còn nhiều công năng, thiết kế sang trọng, độ bền lâu dài. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc ghế massage cho mình hay cả gia đình mình sử dụng thì đừng nên bỏ qua các sản phẩm ghế massage Okasa được phân phối chính thức bởi kingmassage.vn chúng tôi. Tự hào là nơi đặt niềm tin của một thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mình, với đội ngũ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với chúng tôi uy tín và chất lượng không phải ở quảng cáo rầm rộ mà là sự uy tín chất lượng đến từ những trải nghiệm và phản hồi của khách hàng mới chính là thứ làm nên thương hiệu của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan