Ghế massage không trọng lực

Lấy ý tưởng của NASA , các chuyên gia đã áp dụng và chế tạo thành công các loại ghế massage không trọng lực, mang tới giải pháp mới trong việc hỗ trợ vật lý trị liệu về lưng và cột sống cho khách hàng.

Từ nhiều năm trước, Nasa đã áp dụng thành công và chế tạo ra một loại ghế massage không trọng lực nhằm làm giảm căng thẳng lên cột sống của phi hành gia trong quá trình vận hành.

Ghế massage không trọng lượng có tác dụng loại bỏ hoàn toàn áp lực lên cột sống và thắt lưng

Sau phát minh này, các công ty sản xuất ghế massage đã áp dụng công nghệ này trong việc chế tạo thành công ghế massage không trọng lực nhằm cung cấp lên một giải pháp massage mới hoàn thiện hơn cho những khách hàng gặp phải vấn đề về cột sống và thắt lưng.

Với những lợi ích ghế massage mang lại cho khách hàng, chắc hẳn là bạn sẽ không khỏi yên tâm và tin tưởng về sản phẩm kì diệu này.

1. Loại bỏ hoàn toàn áp lực lên cột sống và lưng

Các chuyên gia đã cho rằng, các điểm cân bằng trên cơ thể ghế có tác dụng làm giảm áp lực lên phần xương sống và tản đều phần áp lực này lên trên toàn bộ cơ thể. Nhờ có cơ chế hoạt động này nên khi bạn ngả lưng một cách thoải mái ra phía sau thì phần chân sẽ được nâng lên một góc 130 độ cao hơn phần ngực một chút.

2. Làm cho cổ và lưng được thư giãn tốt hơn

Ghế massage không trọng lực ngoài việc làm giảm áp lực lên phần cột sống và lưng thì khi sử dụng ghế massage ở điểm cân bằng, phần cổ và lưng của bạn cũng hoàn toàn được thư giãn.

Chính vì điều này mà khách hàng sẽ cảm thấy hiệu quả massage tốt hơn, đồng thời mang tới những cảm giác massage chuyên sâu mà ít sản phẩm cũng loại nào có thể làm được điều này. 

3. Cải thiện chức năng của phổi

Thực tế đã cho thấy, lợi ích ghế massage mang lại còn thể hiện trong việc cải thiện chức năng của phổi, khi cơ thể đạt tới trạng thái ngửa tối đa thì áp lực trên các cơ hoành bao quanh phổi được mở rộng hoàn toàn. Khi này, bạn dễ dàng có hơi thể sâu hơi và thu nạp nhiều oxy hơi, cải thiện tốt và dễ dàng chức năng của phổi theo thời gian.

Ghế massage không trọng lực có khả năng tăng cường tuần hoàn máu

4.  Tăng cường quá trình tuần hoàn máu

Khi nhắc tới lợi ích của ghế matxa thì chắc hẳn khách hàng không thể không nhắc tới khả năng tăng cường tuần hoàn máu. Tim của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả hơn bởi trọng lực bơm máu giảm xuống đáng kể theo chiều ngang, không còn chịu áp lực nặn nề như ở tư thế đối ngẫu với hai đôi chân nữa.

5. Kết hợp giữa massage và thư giãn tốt nhất

Cơ thể sẽ được điều hòa ở trạng thái cân bằng và đạt tới cảm giác massage tối đa là những gì mà người ta nói về lợi ích ghế massage mang lại. Không những thế, ghế massage không trọng lực còn được người dùng ưa chuộng bởi tính năng massage thư giãn toàn bộ cơ thể cực kì tuyệt vời.

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn có thể đọc sách hoặc xem tivi trên chiếc ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 thì chắc hẳn là chẳng còn điều gì thú vi hơn nữa, ban sẽ cảm thấy thoải mái và quên đi mệt nhọc sau những giờ làm việc vất vả. 

Bài viết liên quan