Mua ghế massage trả góp bạn cần biết những gì?

Trả góp đang là xu hướng được nhiều khách hàng có thu nhập khiêm tốn quan tâm trong vài năm trở lại đây. Vì thế, nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc ghế massage trả góp thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây

Mua bán ghế massage trả góp

1- Lựa chọn mức lãi suất hợp lý

Thời gian trước, hình thức mua hàng trả góp vốn chỉ áp dụng với một số sản phẩm như điện máy, điện thoại, máy tính, xe máy… Nhưng hiện nay, ghế massage cũng đã xuất hiện trong danh sách những sản phẩm mua được bằng cách thanh toán này. Trước khi tìm hiểu về sản phẩm ghế matxa trả góp, bạn nên biết thông tin về mức lãi suất của showroom, cửa hàng đó. Một mức lãi suất hợp lý nên được đối chiếu với mức lạm phát mỗi năm. Đồng thời, tham khảo thêm mức lãi suất, dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau khi mua sản phẩm tại các showroom bán ghế massage trả góp khác nhau để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

2- Tìm hiểu những tình huống rủi ro khi mua trả góp

Khi quyết định mua ghế mát xa trả góp, bạn cần lường trước những tình huống rủi ro để có thể lên hướng giải quyết trước khi kí kết hợp đồng mua bán. Cần xác định nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng, tránh để khi kết thúc trả góp thì sản phẩm cũng hư hỏng và hết hạn bảo hành. Bên cạnh đó, thủ tục mua trả góp cũng khá lằng nhằng và phức tạp không đơn giản như quảng cáo.

 

Tìm hiểu kỹ trước khi kí hợp mua bán trả góp

3- Sẵn sàng về tài chính

Trả góp không yêu cầu người dùng có sẵn khoản tiền lớn để sở hữu sản phẩm mình thích, nhưng đòi hỏi nguồn tài chính cá nhân vững vàng để có thể hoàn thành hợp đồng mà không bị phạt.

Thông thường, sau khi trả trước một phần tiền (30-70% giá trị máy massage trả góp tùy lựa chọn), người dùng sẽ có nhiều kỳ hạn trả góp gồm 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng. Trong thời gian này, mỗi tháng khách hàng phải thanh toán một khoản cố định với công ty tài chính. Do đó, sở hữu nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp người dùng yên tâm hơn với hợp đồng, tránh các khoản tiền phạt vì nộp trễ.

4- Tìm hiểu kỹ về showroom mua ghế massage trả góp

Khi đã xác định được sản phẩm sẽ đặt mua trả góp. Bạn cần tìm hiểu kỹ về cách thức áp dụng, kí kết hợp đồng của showroom đó. Bởi có nhiều người khi sử dụng dịch vụ trả góp của một số địa chỉ bán ghế massage,việc duyệt hồ sơ đôi lúc trở thành “cơn ác mộng” vì phải cung cấp đầy đủ giấy tờ, chờ đợi, bổ sung hồ sơ nếu thiếu. Hơn nữa, nếu không may mắn, quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ có thể thất bại vì hồ sơ không được duyệt.

Lựa chọn showroom để mua ghế massage đáng tin cậy

5- Lựa chọn những địa chỉ mua ghế massage trả góp đáng tin cây

Hiện nay, có rất nhiều showroom, cửa hàng khác nhau khắp cả nước có bán ghế massage trả góp. Vì thế, để lựa chọn được một địa chỉ tốt và đáng tin cậy, bạn có thể tìm hiểu qua website kingmassage.vn hoặc liên hệ qua số hotline: 19006753 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan