Giảm đau thắt lưng bằng ghế massage toàn thân

Giảm cơn đau thắt lưng bằng việc ngồi ghế massage là một trong những phương pháp hiệu quả được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp điều trị này.

Những biểu hiện của bệnh đau thắt lưng

Người bị bệnh đau thắt lưng sẽ có những biểu hiện như đau thắt lưng một bên hoặc cả hai bên thắt lưng đau nhức hay  đau nhói gây đau âm ỉ, đôi khi còn có cảm giác đau nhức hay lạnh tê, có khi lan sang cả vùng mông.

Đặc biệt, khi lao động hoặc khi thời tiết thay đổi căn bệnh này thường tái phát, đau hơn, bệnh thường tái phát nhiều lần gây hạn chế cho hoạt động thắt lưng trong mọi hoạt động thường ngày. Có một số trường hợp cột sống còn bị vẹo về cả một bên, hay có cả những cơn đau co rút cơ thắt lưng, đau lan tới cả chi dưới.

đau thắt lưng

Đau thắt lưng là bệnh hay mắc phải ở dân văn phòng

Ngồi ghế massage hàng có tác động tới đau thắt lưng như thế nào?

Những người mắc phải căn bệnh này sẽ thấy những cơn đau thắt lưng sẽ làm cho người bệnh vô cùng khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, hàng ngày người bệnh sẽ phải thực hiện các biện pháp massage, bấm huyệt để làm cho cơ thể thoải mái hơn và giảm cơn đau hiệu quả.

Thế nhưng, đau thắt lưng là một căn bệnh mãn tính nên sẽ thường xuyên tái phát và không thể chữa trị được dứt điểm, việc hàng ngày hay mỗi lần lên cơ đau nhức lại phải đi đến các địa chỉ massage , bấm huyệt là điều không chỉ mất thời gian di chuyển mà còn rất tốn kém. Mua một chiếc ghế matxa dường như là một phương án khá khả thi đối với những người bị căn bệnh này, vừa tiết kiệm chí phí lâu dài, vừa có thể sử dụng ngồi ghế mát xa bất cứ khi nào người bệnh muốn.

ghế massage toàn thân

Ngồi ghế massage thường xuyên sẽ giảm cường độ của những cơn đau

- Ghế massage làm giảm cơn đau hiệu quả

Các dòng ghế massage hiện đại hiện nay đều có đầy đủ các tính năng massage chân thực hơn cả massage bằng tay người massage.

Với con lăn dạng 4D được trang bị có tác dụng massage toàn bộ dọc cột sống lưng cho cơn đau được xoa dịu ngay lập tức.

Ngoài ra, với những ghế massage được trang bị những tia hồng ngoại của ghế cũng sẽ tác động vào cơ thể giúp xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi cũng sẽ nhờ đó mà được loại bỏ. Chế độ tự tìm đến các huyệt đạo của các sản phẩm ghế massge cũng được giới chuyên môn đánh giá khá cao nhất là đối với những người bị đau cột sống, đau thắt lưng.

Ghế massage toàn thân được nhiều người sử dụng

Hàng ngày nếu như thường xuyên ngồi ghế massage  những cơn đau sẽ được giảm dần và cường độ tái phát của những cơn đau cũng sẽ nhờ đó mà giảm đi đáng kể.

Hiện nay, ghế massage Okasa là một trong những hãng ghế massage nổi tiếng của Nhật với những sản phẩm ghế massage toàn thân có đầy đủ các tính năng massage cho những người bị bệnh đau thắt lưng, rất tốt với những người phải ngồi làm việc liên tục và những người già có hệ thống xương khớp yếu.

Bài viết liên quan