Mua ghế massage toàn thân có đắt không?

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua ghế massage nhưng lại phân vân không biết giá ghế massage toàn thân có đắt không và thương hiệu nào là tốt?

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, tôi năm nay 52 tuổi và có nhu cầu  mua ghế massage nhưng tôi không biết giá ghế massage toàn thân có đắt không. Mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn ( Phương Thúy – Hà Nội)

Trả lời

Chào Phương Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về hòm thư góp ý của kingmassage.vn, Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn ngay dưới đây.

Có thể nói rằng, ghế massage toàn thân đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố chính và quan trọng nhất hình thành nên giá tiền của sản phẩm bao gồm thương hiệu, cấu hình của sản phẩm hoặc có thể liên quan tới địa chỉ phân phối, cung cấp sản phẩm. Do đó, mà tùy thuộc vào từng sản phẩm với những công dụng và tính năng cũng như thương hiệu khác nhau sẽ có giá tiền là khác nhau.

Không khó để giải đáp hoài nghi liệu mua ghế massage toàn thân có đắt không?

Nếu bạn đang săn đón một chiếc ghế massage Hot nhất trên thị trường hiện nay thì chắc hẳn giá thành của nó sẽ tương xứng với những ưu điểm và công dụng mà nó mang lại.

Một trong những thương hiệu bán ghế massage toàn thân nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng trong thời gian qua không thể không kể tới ghế matxa toàn thân Tokuyo, ghế massage toàn thân Inada, ghế massage toàn thân Maxcare,.. những thương hiệu này đang ngày một chiếm lĩnh trái tim của đông đảo người tiêu dùng và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong tiến trình cải thiện và chăm sóc sức khỏe của chúng ta.

Tùy thuộc vào từng sản phẩm ghế mát xa nhất định mà nhà cung cấp sẽ quy định mức giá sao cho phù hợp với thị trường và công dụng mà chiếc ghế mang lại. Với những chiếc ghế massage tầm trung của thương hiệu Tokuyo thì không thể không kể tới ghế massage toàn thân Tokuyo TC 366 hay ghế massage Mini Sofa 277 có giá trung bình trong khoảng từ 22-30 triệu đồng.

Tùy thuộc vào thương hiệu ghế massage khác nhau thì có giá thành cũng khác nhau

Đúng  như tên gọi và giá thành của nó, những chiếc ghế massage toàn thân cao cấp của thương hiệu Okasa có giá thành trong khoảng >100 triệu với vô vàn tính năng và công dụng tuyệt vời giúp khách hàng có những trải nghiệm lý thú và quá trình massage thư giãn hoàn hảo nhất.

Với những sản phẩm từ thương hiệu này chắc hẳn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bảng giá phong phú đa dạng từ 22 triệu cho tới trên 100 cũng có, giúp bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với số tiền mà mình bỏ ra.

Chỉ cần mỗi ngày thư giãn với ghế matxa toàn thân Okasa trong vòng 30 phút bạn sẽ giải tỏa tuyệt đối căng thẳng và mệt mỏi, giúp ngày mới thoải mái và tự tin hơn, sẵn sàng đương đầu với những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan