Ghế massage giá rẻ - bạn cần thật sự lưu ý vấn đề này

Phân vân mức tiền bỏ ra để mua một chiếc ghế massage như thế nào để phù hợp không phải ít người gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn ghế massage ở tầm giá 30 triệu trở lên cho những khách hàng đang muốn lựa chọn một sản phẩm ghế massage cho gia đình.

Những phân khúc giá ghế massage hiện nay

Trên thị trường ghế massage hiện nay đã có rất nhiều loại ghế massage với giá cả đa dạng từ hơn 10 triệu cho đến hơn 100 triệu. Để có thể lựa chọn 1 chiếc ghế massage mang  đầy đủ những tính năng đồng thời phải có những hiệu quả của chiếc ghế đó mang lại thì ít nhất bạn cũng nên chọn chiếc ghế massage có mức giá từ khoảng 30 triệu trở lên.

Ghế massage hiện nay đac trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc với mỗi người

Trên thực tế ngoài thị trường vẫn còn có nhiều hãng bán các loại ghế matxa với mức giá dưới 30 triệu. Thế nhưng, những dòng ghế ở phân khúc này hiện nay đã bị rất nhiều hãng ghế massage loại bỏ do những loại sản phẩm này đã quá lỗi thời và hầu như không có chức năng gì đặc biệt. Cấu tạo massage đơn giản với một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng cũng không có những chức năng như massage chân, massage tay. Có thể nhận thấy dễ dàng, các tính năng của loại ghế này cũng khá là nghèo nàn, các thao tác đấm cũng không được chân thật, không đúng vào các huyệt đạo trên cơ thể.

Tại sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Có rất nhiều lý do để rất nhiều nhân viên tư vấn lại  tư vấn ghế massage từ 30 triệu trở lên cho các bạn.

  • Thứ nhất là về công nghệ:

Những loại ghế massage trên 30 triệu sẽ có đầy đủ các tính năng hiện đại

Công nghệ mới nhất hiện nay của ghế massage  là chế độ massage 4D và 3D cho người dùng một cảm giác massage 3 chiều thật như tay người và bộ phận cảm biến quang học giúp định vị chính xác huyệt đạo một cách chính xác nhất.

Nhân viên tư vấn thường  tư vấn ghế mát xa tầm 30 triệu trở lên là bởi dòng ghế này hiện nay hầu hết đã được trang bị con lăn 3D với máy quét quang học huyệt đạo. Đối với các dòng ghế đời thấp thì đa số chỉ hỗ trợ con lăn 2D mà không có cảm biến quang học.

  • Thứ 2 là về chất lượng

Như đã tư vấn ghế massage ở trên, chất lượng của ghế massage thấp chắc chắn sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều, từ chất liệu nhựa cho đến da bọc ghế. Với chất lượng này chắc chắn cũng sẽ không có độ bền cao.

Tư vấn ghế massage Tokuyo của Nhật là sản phẩm được dùng nhiều hiện nay

  • Cuối cùng là chế độ hậu mãi

Điều này cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc đến khi tư vấn ghế massage cho bạn. Khi hệ thống cửa hàng đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn chiếc ghế với giá rẻ thì chắc chắn chế độ hậu mãi của họ sẽ không còn tốt sẽ là điều đương nhiên như: bảo hành chậm, sửa chữa nhiều lần chắc chắn sẽ còn tốn kém hơn cả mua 1 máy mới.

Trên đây là những thông tin tư vấn ghế massage cho những người đang phân vân một mức giá cụ thể cho một chiếc ghế massage, các bạn cũng nên lựa chọn những hãng ghế massage nổi tiếng như ghế massage Okasa, Inada hay Maxcare… để mua được những sản phẩm chất lượng.

Bài viết liên quan