Chọn mua ghế massage toàn thân bạn cần biết những gì?

"Chọn mua ghế massage cần chú ý tới điều gì?" là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hàng ngày trên mạng internet. Bài hôm nay sẽ kể ra cho các bạn 4 lưu ý khi chọn mua ghế massage toàn thân để bạn cân nhắc và chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế massage và đang không biết tiêu chí nào để xác định như nào là một chiếc ghế massage tốt thì hãy đọc ngay bài này, nó sẽ giúp bạn có một một lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất.

ghế matxa

Mua ghế masage cần lưu ý những điều này

Điều đầu tiên: xác định đối tượng sử dụng ghế masage?

Thực tế đã cho chúng ta thấy, ghế massage toàn thân là sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, những sản phẩm này không giới hạn tuổi tác cũng như giới tính. Hơn thế nữa nó còn được thiết kế dành riêng cho những khách hàng có chiều cao trung bình từ 1m2 cho tới hơn 2m.

Vì thế, tùy thuộc vào chiều cao của bạn, bạn nên tới trực tiếp các địa chỉ phân phối ghế massage chính hãng để thử và chắc chắn rằng sản phẩm ấy phù hợp với kích thước của bản thân và các thành viên trong gia đình mình.

Điều thứ hai: chọn ghế massage phù hợp mới mục đích sử dụng?

Bạn biết đấy, ghế massage có rất nhiều ưu điểm vượt trội và chúng ta cũng chỉ sử dụng một trong những tính năng đó mà thôi, bạn nên xác định mua ghế massage để phục vụ mục đích và nhu cầu nào của bản thân. Vì thế mà nên chọn những chiếc ghế đáp ứng tốt được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Điều thứ ba: chọn ghế massage phù hợp với tài chính của bạn

Bạn nên xác định vấn đề tài chính của mình trước khi đặt mua một sản phẩm ghế massage, đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua ghế masage. Bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng đông dẫn tới những chiếc ghế masage ra đời với các tiện ích và tính năng khác nhau, đi liền với đó là giá thành cũng khác nhau.

Thông thường, giá ghế massage giao động trong khoảng từ vài chục triệu tới vài trăm triệu ở những dòng ghế massage cao cấp. Những chiếc ghế massage giá rẻ không có nghĩa là không tốt, nó vẫn đảm bảo chất lượng nhưng ít động cơ và chức năng hơn các sản phẩm cao cấp mà thôi.

Do đó, nếu tài chính của bạn dư giả thì có thể chọn những chiếc ghế cao cấp của thương hiệu Okasa như ghế massage Okasa OS-368 hoặc Okasa OS-468

Điều cuối cùng: chọn nơi mua uy tín có chế độ bảo hành tốt

Mỗi một chiếc ghẻ massage được phân phối từ các thương hiệu và cửa hàng uy tín thì đều có phiếu bảo hành lâu dài và thêm vào đó là nhiều tiện lợi cho khách hàng. Chế độ bảo hành hợp lý và hấp dẫn sẽ kích thích nhu cầu tiêu dùng và tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi của mình trước khi chọn mua ghế massage, bạn cần kiểm tra kỹ điều kiện cũng như thời gian bảo hành của ghế để có một cảm giác yên tâm nhất khi chọn mua sản phẩm ghế massage tại nhà.

 

Các bạn cũng có thể truy cập kingmassage.vn, để tìm hiểu trước về những thông tin sản phẩm ghế massaga tại nhà hoặc gọi tới số hotline: 19006753 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Bài viết liên quan